100%Kadhal movie oru vaanam thandiye

oru vaanam thandiye







Movie

100%Kadhal

Song

oru vaanam thandiye

Music By

G. V. Prakash Kumar

Singers

G. V. Prakash Kumar, Andrea Jeremiah,



𝕆ரு வானம் தாண்டியே

அன்பே நான் பறக்கிறேன்

இரு மேகம் போலவே

அன்பே நான் மிதக்கிறேன்


உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று

𝕆ரு சாரல் அடிக்குதே

முன்னாள் பின்னால் ஐயோ இன்று

என் கால்கள் நடக்குதே


அன்பே அன்பே 𝕆ரு பேரலை

என்னை தாக்கி போகுதே

அன்பே அன்பே இந்த காதலை

நான் என்ன செய்வதோ


உன் வீட்டிலே வாழ்கிறேன்

ஆனாலும் நீ தூரமே

என் தொழிலே சாய்கிறாய்

என் வாலிபம் பாவமே


என் வளையல் ஏங்குதே

தினம் சண்டை போடவே

நாம் அறைகள் தூங்குதே

நாம் காதல் பேசவே




விண்ணோடு தான் மிதக்கிறேன்

என் நட்சத்திரங்களும் நீ தானடி

உன் வானவில் நானடா

என் வானமோ நீயடா


உரையாடும் நேரமே

தடுமாறி போகிறேன்

அதை அறிந்தும் நானுமே

உன்னை திட்டி தீர்க்கிறேன்


உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று

𝕆ரு சாரல் அடிக்குதே

முன்னாள் பின்னால் ஐயோ இன்று

என் கால்கள் நடக்குதே


அன்பே அன்பே 𝕆ரு பேரலை

என்னை தாக்கி போகுதே

அன்பே அன்பே இந்த காதலை

நான் என்ன செய்வதோ





Male : 𝕆ru vaanam thaandiyae
Anbae naan parakkiren
Iru megam polavae
Anabe naan mithakkiren

Male : Unnaal unnaal ennul indru
𝕆ru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Male : Anbae anbae oru per alai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : 𝕆h h𝕆 𝕆𝕆𝕆𝕆 𝕆𝕆𝕆𝕆…(4)

Female : Un veetilae vaazhgiren
Aanaalumae nee dhooramae
Male : En tholilae saaigiraai
En vaalibam paavamae

Female : En valaiyal yenguthae
Dhinam sandai poduthae
Male : Nam araigal thoonguthae
Naam kaadhal pesavae

Male : Vinnodu thaan midhakkiren
En natchathirangalum nee thaanadi
Female : Un vaanavil naan ada
En vaanamo  neeyada

Male : Uraiyaadum neramae
Thadumaari pogiren
Female : Adhai arinthum naanumae
Unai thitti theerkkiren

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Female : Unnaal unnaal ennul indru
𝕆ru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Female : Anbae anbae oru peralai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male: 𝕆h h𝕆 𝕆𝕆𝕆𝕆 𝕆𝕆𝕆𝕆…
Female: 𝕆h h𝕆 𝕆𝕆𝕆𝕆 𝕆𝕆𝕆 𝕆...




Previous
Next Post »

ConversionConversion EmoticonEmoticon

:)
:(
=(
^_^
:D
=D
=)D
|o|
@@,
;)
:-bd
:-d
:p
:ng